Trao nhà tình nghĩa tại Bến Tre

SGGP
Công ty cổ phần Cấp nước Gia Định (thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn - Sawaco) phối hợp Ban CHQS huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lưu Văn Rớt, xã Đinh Thủy, huyện Mỏ Cày Nam.

Hộ ông Lưu Văn Rớt là gia đình chính sách. Gia đình ông có 2 liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước và mẹ ông là Mẹ Việt Nam anh hùng. Hiện gia đình ông gặp khó khăn, sống chủ yếu bằng nghề làm thuê. Căn nhà trước đây được dựng tạm bợ, vách lá trên nền đất, vì kinh tế khó khăn nên không có điều kiện xây dựng lại.

Thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa, Công đoàn Công ty cổ phần Cấp nước Gia Định đã vận động cán bộ, nhân viên, người lao động đóng góp tổng số tiền 50 triệu đồng để xây lại căn nhà cho ông Rớt. Ngoài hỗ trợ chi phí xây nhà, công ty cũng tặng một số vật dụng thiết yếu để gia đình ông ổn định, vươn lên trong cuộc sống. 

ĐINH BÍCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

100% hộ dân TPHCM sử dụng nước sạch

100% hộ dân TPHCM sử dụng nước sạch

Từ cuối năm 2016, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã hoàn thành chỉ tiêu 100% hộ dân TPHCM được cung cấp nước sạch và tiếp tục duy trì cho đến nay. Hiện, tổng công suất cấp nước của toàn hệ thống khoảng 2,4 triệu m3/ngày, với 8.200km đường ống phân phối nước sạch.