Trên 460 người tìm được việc làm

(SGGP).– Ngày 14-5, phiên giao dịch việc làm TPHCM lần 6-2012 đã thu hút 46 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trên 2.850 lao động thuộc các nhóm ngành nghề như: nhân viên bán hàng - kinh doanh, dệt may - da giày, quản trị kinh doanh, tài chính - kế toán, lễ tân, lao động phổ thông…

Theo ban tổ chức, đến 17 giờ cùng ngày đã có 2.183 người đăng ký tìm việc làm (1.379 người tham gia tìm việc làm trực tiếp tại sàn giao dịch và 804 người đăng ký qua mạng). Trong số đó, có 541 người được doanh nghiệp tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp và số người đạt yêu cầu nhận việc trên 460 người.

Tại sàn giao dịch việc làm cũng có trên 2.000 người lao động đang hưởng chính sách trợ cấp thất nghiệp đến đăng ký thông báo về tình trạng việc làm.

H.Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.