Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải - Lần 5

Ngày 17-3, Triển lãm quốc tế lần thứ 5 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải - Vietship 2010 do Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Triển lãm có gần 600 gian hàng của 300 doanh nghiệp đóng tàu trong và ngoài nước. Sản phẩm chính của nước chủ nhà Việt Nam là các loại tàu chở dầu, hóa chất và tàu chở ô tô công suất lớn. Các cường quốc đóng tàu biển Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Na Uy... mang đến nhiều công nghệ đóng tàu hiện đại và an toàn với môi trường. Triển lãm kéo dài đến 19-3.

M.Duy

m.duy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế