Triệt phá tụ điểm đá gà giáp ranh giữa Đồng Nai và TPHCM

SGGPO
Ngày 17-1, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ 37 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, sau một thời gian trinh sát, chiều 16-1, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Nhơn Trạch bất ngờ ập vào tụ điểm đá gà quy mô lớn tại vườn cao su thuộc địa phận ấp 3, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch. Khi thấy lực lượng công an, các đối tượng bỏ chạy tán loạn nhưng lực lượng chức năng đã kịp thời bắt 56 đối tượng.

Tang vật thu giữ trên chiếu bạc hơn 150 triệu đồng cùng 45 phương tiện, nhiều con gà đá, vật dụng để phục vụ việc đánh bạc. Qua sàng lọc, lực lượng công an đã tạm giữ 37 đối tượng, trong đó, có nhiều đối tượng hình sự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và TPHCM.

Triệt phá tụ điểm đá gà giáp ranh giữa Đồng Nai và TPHCM ảnh 1 Các đối tượng bị bắt cùng tang vật

Theo Công an huyện Nhơn Trạch, sòng bạc trên do Võ Hoàng Vũ (còn gọi là Vũ Chín em), Cao Tuấn Anh, Nguyễn Hữu Định đứng ra tổ chức, thu tiền xâu. Các đối tượng lợi dụng địa bàn giáp ranh sông nước hiểm trở, trong lô cao su, cách xa khu dân cư giữa tỉnh Đồng Nai với TPHCM, để tổ chức đánh bạc. Sòng bạc này thu hút một số con bạc lớn đến từ TPHCM.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án