Trộm 1,3 tỷ đồng ở máy ATM

(SGGP).- Khoảng 7 giờ sáng 26-11, qua tin báo của người dân, Ngân hàng Techcombank đã phát hiện một trụ máy rút tiền tự động (ATM) của ngân hàng đặt tại số 184-186 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh quận Tân Phú đã bị trộm đột nhập và lấy đi toàn bộ số tiền có trong máy.

Qua những dấu vết để lại hiện trường, có khả năng bọn trộm sử dụng máy hàn gió đá phá khoang bảo vệ két sắt để lấy tiền. Khác với vụ đột nhập ATM lấy đi hơn 800 triệu đồng của một ngân hàng khác ở quận Tân Bình xảy ra trước đây 1 tháng, băng trộm lần này đã thể hiện sự táo tợn hơn khi không cần sử dụng giấy dán kín cửa kính để che giấu hành vi của mình. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra vụ án.

Ông Rahn Wood, Giám đốc Trung tâm Phát triển Mạng lưới của Ngân hàng Techcombank cho biết số tiền bị mất cắp lần này ước tính khoảng 1,3 tỷ đồng

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Băng nhóm "giang hồ" do Bùi Anh Tuấn cầm đầu. Ảnh: C.T

Triệt phá đường dây đánh bạc 1.500 tỷ đồng do “giang hồ” cầm đầu

Bộ Công an vừa phối hợp cùng Công an TPHCM triệt phá thành công đường dây đánh bạc khoảng 1.500 tỷ đồng do “ông trùm” Bùi Tuấn Anh cầm đầu. Công an tạm giữ hàng chục đối tượng cùng súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu và các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.


Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án