Trụ điện bốc cháy, nổ như pháo tại TP Quy Nhơn

SGGPO
Một vụ cháy trụ điện đã khiến khoảng 600 hộ dân tại TP Quy Nhơn mất điện trong đêm 1-7. Điện lực thành phố này đã nỗ lực khắc phục sự cố ngay trong đêm.

Clip trụ điện nổ như pháo ở TP Quy Nhơn:

Vụ cháy diễn ra vào khoảng 19 giờ tối 1-7, tại 1 trụ điện nằm trên đường Nguyễn Thái Học. Ban đầu, người dân vô cùng hoảng loạn khi nghe thấy tiếng nổ lớn liên tục, trụ điện bốc cháy phát sáng.

Ngọn lửa bốc lên rồi nhanh chóng lan sang các đường dây dẫn điện, cáp viễn thông lân cận… 

Trụ điện bốc cháy, nổ như pháo tại TP Quy Nhơn ảnh 1 Trụ điện bốc cháy  khiến nhiều người dân quanh khu vực này 1 phen thót tim.

Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp dập lửa. Khoảng 30 phút sau, vụ cháy được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Văn Khoa, cán bộ an toàn Điện lực Quy Nhơn cho biết, vụ cháy đã làm cho 600 hộ dân trên địa bàn thành phố mất điện. Ngay trong đêm 1-7, Điện lực Quy Nhơn sẽ khắc phục sự cố.

Trụ điện bốc cháy, nổ như pháo tại TP Quy Nhơn ảnh 2 Trụ điện bốc cháy nổ như pháo.

Cũng theo ông Khoa, sự cố cháy trụ điện trên là do trong ngày 1-7, có 1 đơn vị viễn thông lén thu hồi cáp đồng, trước đó đã mắc trái phép trên các trụ điện, nên mới để xảy ra sự cố.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Chị gái trói em trai vào gốc cây qua đêm gây tử vong

Mặc dù biết anh N.V.T. bị tâm thần phân liệt, nhưng khi thấy anh T. đi uống rượu về có hành vi chửi bới, la lối, bị can Nguyễn Thị Hồng Loan đã sử dụng dây thừng cột quanh người anh T. vào gốc cây (có vòng dây qua cổ). Sau đó Loan dùng cây tre đánh vào vùng chân, vùng mặt và bỏ mặc anh T. qua đêm, dẫn đến việc anh T. vùng vẫy đuối sức và bị chết ngạt.

" />