Trục xuất người nước ngoài dùng thẻ tín dụng giả

(SGGP).- Ngày 2-3, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã trục xuất 2 đối tượng người Nga là Rustamov Temur (45 tuổi) và Titov Evgeny (27 tuổi) ra khỏi nước vì hành vi sản xuất, sử dụng thẻ tín dụng quốc tế giả để thực hiện các giao dịch bất hợp pháp tại Việt Nam.

Rustamov Temur và Titov Evgeny nhập cảnh vào Việt Nam với các loại giấy tờ giả. Sau khi đến Khánh Hòa, 2 đối tượng này tá túc tại 4 khách sạn hạng sang tại TP Nha Trang. Để thanh toán tiền phòng và các dịch vụ đi kèm, Rustamov Temur và Titov Evgeny đã dùng thẻ tín dụng quốc tế giả để thanh toán tại các máy thanh toán thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau ở Nha Trang. Đến ngày 10-2, trong quá trình giao dịch tại một khách sạn, nhân viên của một khách sạn đã phát hiện nghi vấn và báo cho ngân hàng chủ quản. Sau đó, cả 2 đối tượng này bị tạm giữ với nhiều tang vật phạm pháp thu được.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.