Truy tố kẻ dùng nhục hình đối với con nuôi của vợ

(SGGP).- VKSND quận 8, TPHCM vừa hoàn tất cáo trạng, chuyển toàn bộ hồ sơ sang TAND quận 8 để đưa ra xét xử đối với Lê Quốc Thái (SN 1972, ngụ quận 8) về tội “Làm nhục người khác”.

Theo cáo trạng, cháu T.T.M. (SN 1994) được chị T.T.N. nhận làm con nuôi. Năm 2004, sau khi lập gia đình với chị N., Thái sống cùng với mẹ con chị. Rạng sáng ngày 29-1-2009, nghi ngờ cháu M. đi chơi với bạn trai, Thái bắt cháu cởi hết quần áo, nhét quần lót vào miệng cháu và trói tay chân cháu.

Sau đó, Thái đánh đập, dùng tay ngắt nhéo ngực, bộ phận sinh dục cháu M., cắt tóc cháu rồi bỏ đi. 

A.Chân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện kho rượu ngoại nhập lậu số lượng lớn

Phát hiện kho rượu ngoại nhập lậu số lượng lớn

Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC03) - Công an TPHCM vừa phối hợp các đơn vị chức năng phát hiện vụ việc có dấu hiệu kinh doanh rượu ngoại nhập lậu và kinh doanh trốn thuế tại Công ty TNHH TMDV & XNK Đại Lợi (Công ty Đại Lợi), trụ sở tại quận 5, TPHCM.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.