Từ Nam ra Bắc ăn tết: Ga Hà Nội còn 1.300 vé tàu

Hôm qua, ga Hà Nội cho biết vẫn còn 1.300 vé tàu Thống Nhất từ Nam ra Bắc từ ngày 29-1 đến 4-2-2008. Hành khách có người thân ở thủ đô có thể nhờ mua vé tại ga Hà Nội, rồi chuyển phát nhanh vào Nam.

Thủ tục mua vé tàu tết ở ga Hà Nội khá đơn giản, hành khách từ TPHCM chỉ cần gửi bản photocoppy CMND cho người thân tại Hà Nội. Người thân sẽ mang bản photocopy, cùng CMND của bản thân đến ga Hà Nội xếp hàng mua vé. Khi mua, nhà ga sẽ đề nghị khách điền vào một bản cam kết không bán vé ra chợ đen, trong đó ghi tên, địa chỉ và số điện thoại tại Hà Nội.

Ga Hà Nội sẽ bán vé tàu tết chiều Sài Gòn ra Hà Nội dịp trước tết đến hết ngày 21-1-2008 (14 tháng chạp năm Đinh Hợi), nếu chưa hết sẽ chuyển vào TPHCM bán tiếp.

H.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn