Tư vấn miễn phí về tâm lý và dinh dưỡng cho trẻ mẫu giáo

(12G).- Sáng mai, 17-8, tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Công ty Abbott Hoa Kỳ sẽ tổ chức lễ hội ngoài trời “Vững bước đến trường trên con đường Grow” với các hoạt động vui chơi cho trẻ em từ  3 đến 7 tuổi để trẻ tập làm quen, thích nghi với các trở ngại về tâm lý và dinh dưỡng khi lần đầu tiên đi học mẫu giáo.

Tại lễ hội, các chuyên gia tâm lý và dinh dưỡng sẽ tư vấn cho các bậc phụ huynh những kiến thức cơ bản về việc chuẩn bị tâm lý  và chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở giai đoạn đầu đến trường mẫu giáo.

NGUYỄN NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Đối thoại về chấn thương tâm lý

Buổi đối thoại với chủ đề “Tuổi thơ dữ dội - Nhận diện và chữa lành chấn thương tâm lý thuở thiếu thời” diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 24-1, tại Cà phê thứ bảy Trẻ, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TPHCM.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa dê - Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé và mẹ

Một nghiên cứu của bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa Norman Waler, người đã dành hơn nửa cuộc đời nghiên cứu về dinh dưỡng cho rằng, chúng ta nên lựa chọn sữa dê bởi vì sữa dê cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất béo và protein. Bác sĩ Norman Waler giải thích thêm, do cấu trúc hữu cơ của các chất dinh dưỡng này trong sữa dê rất tốt cho sức khỏe con người.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).