Tuần lễ cà phê Le Méridien - “Bảy ngày vòng quanh thế giới”

Le Méridien, tập đoàn khách sạn toàn cầu vớI hơn 100 khách sạn cao cấp trên toàn thế giới, đã hợp tác với thương hiệu cà phê illy tổ chức Tuần lễ Cà phê - Bảy ngày vòng quanh thế giới, sự kiện kéo dài một tuần về các loại cà phê từ khắp thế giới.

Diễn ra từ ngày 22 đến 28-6 tại khách sạn Le Méridien Saigon, sự kiện thu hút những người yêu thích cà phê đến với 7 ngày khám phá văn hóa cà phê sáng tạo, được truyền cảm hứng từ các điểm đến của Le Méridien. Các vị khách có thể đến thưởng thức hương vị cà phê đa dạng trên thế giới cùng với món bánh Éclair đặc sắc tại nhà hàng Latitude 10 nằm trong khách sạn Le Méridien Saigon.

Trong suốt Tuần lễ Cà phê, sẽ có các hoạt động và trải nghiệm về cà phê ở bảy khu vực trên thế giới, gồm có: Trung Quốc, Bắc Âu, châu Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, châu Phi và Nam Âu. Khách mời sẽ được tham gia vào buổi giới thiệu về văn hóa cà phê Le Méridien của cô Esther Maasdam - Nghệ sĩ Latte Toàn cầu và anh Franz Zauner - Bậc thầy Pha chế Toàn cầu.

Vui hội mùa hè tại SC VivoCity

Trong mùa hè này, tại SC VivoCity sẽ có rất nhiều hoạt động dành cho cả gia đình. Khi dẫn bé đến SC VivoCity, phụ huynh nhớ đem theo quần áo khô cho bé thay sau khi vui chơi với nước tại khu vui chơi ngoài trời trên tầng thượng. Vào buổi tối ngày 26 và 28-6 có những chương trình biểu diễn như ảo thuật, múa rối, kịch dành cho thiếu nhi từ 18g30 - 19g00. Vào thứ Ba 30-6 từ 19g00 đến 20g00 sẽ có buổi trình diễn của Kyo York, Ju Uyen Nhi và những người bạn đến từ chương trình thực tế Gương mặt thân quen nhí. Trong mùa hè này, SC VivoCity còn tung ra chương trình khuyến mại “Bữa trưa vui vẻ” tích dấu đổi quà từ 29-6 - 29-7.

Được biết, để đem lại sự thuận tiện cho các khách hàng khi đến với SC VivoCity, trung tâm thương mại đã đưa vào vận hành các tuyến xe buýt miễn phí xuất phát từ quận 1, 5 và 7. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: (08) 3776 1018 hoặc (08) 3776 0468, hoặc tham khảo tại: http://scvivocity.com.vn/dich-vu/dich-vu-dua-don/

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế