Tuyển lao động nữ giúp việc nhà tại Cộng hòa Cyprus

Công ty Hợp tác lao động nước ngoài phía nam (S.LOD) cho biết đang cần tuyển gấp lao động nữ giúp việc nhà có thời hạn tại Cộng hòa Cyprus với mức lương cơ bản 150 CYP (khoảng 5,6 triệu đồng) và phụ cấp giờ làm thêm. Điều kiện: nữ từ 22 đến 40 tuổi, tốt nghiệp phổ thông cơ sở (cấp 2) trở lên, ưu tiên những người đã giúp việc tại Đài Loan (Trung Quốc) trở về và biết tiếng Anh.

Hợp đồng làm việc 4 năm và có thể gia hạn. Chi phí xuất cảnh người lao động phải đóng khoảng 4.000 USD, sau khi được trúng tuyển phải tham gia khóa học giáo dục định hướng và tiếng Anh trong thời gian 3 tháng.Địa chỉ Công ty S.LOD: số 10 Sông Đà phường 2 quận Tân Bình TPHCM. Điện thoại: 08.8485699, email: md.lodsg@gmail.com.

L.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn