Tuyển lao động nữ giúp việc nhà tại Cộng hòa Cyprus

Công ty Hợp tác lao động nước ngoài phía nam (S.LOD) cho biết đang cần tuyển gấp lao động nữ giúp việc nhà có thời hạn tại Cộng hòa Cyprus với mức lương cơ bản 150 CYP (khoảng 5,6 triệu đồng) và phụ cấp giờ làm thêm. Điều kiện: nữ từ 22 đến 40 tuổi, tốt nghiệp phổ thông cơ sở (cấp 2) trở lên, ưu tiên những người đã giúp việc tại Đài Loan (Trung Quốc) trở về và biết tiếng Anh.

Hợp đồng làm việc 4 năm và có thể gia hạn. Chi phí xuất cảnh người lao động phải đóng khoảng 4.000 USD, sau khi được trúng tuyển phải tham gia khóa học giáo dục định hướng và tiếng Anh trong thời gian 3 tháng.Địa chỉ Công ty S.LOD: số 10 Sông Đà phường 2 quận Tân Bình TPHCM. Điện thoại: 08.8485699, email: md.lodsg@gmail.com.

L.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 phải thực hiện nghiêm, nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương. Tuyên truyền rộng rãi, kiểm soát nghiêm ngặt và thực hiện ngay các biện pháp hỗ trợ cần thiết về đời sống, y tế để người dân an tâm “ai ở đâu ở đấy”. Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách (trừ những người được chính quyền cho phép).

Bút Sài Gòn

Đừng chộn rộn

- Chứng khoán xứ mình trong tháng 7 vừa rồi rung lắc ghê quá. Giá trị tương đương với 15,6 tỷ USD vốn hóa toàn thị trường bay vèo. Dự đoán xu hướng sắp tới là bi quan hay lạc quan?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn