Tuyên phạt Trần Khải Thanh Thủy 42 tháng tù giam

(SGGP).- Ngày 5-2, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai, trước sự chứng kiến của nhiều phóng viên trong nước, nước ngoài và đại diện một số cơ quan ngoại giao, Tòa án nhân dân quận Đống Đa, Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Trần Khải Thanh Thủy (50 tuổi, hiện trú tại số 46, ngõ 178 phố chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, quận Đống Đa), 42 tháng tù giam và bị cáo Đỗ Bá Tân (51 tuổi là chồng Thủy) 24 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 47 tháng.

Cả 2 vợ chồng Trần Khải Thanh Thủy đều bị truy tố và xét xử về tội “cố ý gây thương tích” theo quy định tại điều 104, Bộ luật Hình sự. Ngoài án phạt tù, hai bị cáo còn phải chịu trách nhiệm liên đới bồi thường dân sự cho 2 người bị hại theo quy định của pháp luật.  

Q.KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM phát hiện hơn 17.000 người ra đường không lý do chính đáng

Công an TPHCM phát hiện hơn 17.000 người ra đường không lý do chính đáng

Từ ngày 23-8 đến ngày 15-9, Công an TPHCM đã kiểm tra gần 2 triệu lượt người tham gia giao thông, phát hiện lập biên bản hơn 17.000 trường hợp vi phạm với số tiền hơn 28 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu là các lỗi ra đường không có lý do chính đáng, tụ tập đông người, không đeo khẩu trang…

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án