Ứng dụng giám sát bài thuyết giáo

SGGP
Bộ trưởng Các vấn đề về đạo Hồi Saudi Arabia Abdul Latif Al-Sheikh cho biết các cơ quan chức năng của nước này đang phát triển một ứng dụng điện thoại cho phép giám sát các bài thuyết giáo và lời cầu nguyện trong các đền thờ.

Ứng dụng giám sát bài thuyết giáo

Tờ Al-Watan cho hay hiện chưa rõ chức năng giám sát này làm việc ra sao, nhưng có thể là cho phép những tín đồ đánh giá người giảng đạo ở một số khía cạnh trong công việc của họ. Thông tin về ứng dụng trên xuất hiện vài ngày sau khi ứng dụng trên điện thoại di động cho phép công dân Saudi Arabia đánh giá chất lượng các dịch vụ công được đưa vào sử dụng.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Pin Mặt trời thế hệ mới

Pin Mặt trời thế hệ mới

Một nhóm vật liệu được gọi là perovskites đang được sử dụng để tạo ra thế hệ pin Mặt trời tiếp theo, có thể hiệu quả gấp đôi so với các mô hình hiện tại và đủ linh hoạt để bọc xung quanh toàn bộ các tòa nhà. 

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.