Universal Singapore đứng đầu châu Á

SGGP
Phim trường Universal Singapore (USS) được xếp hạng là công viên giải trí đứng đầu ở châu Á trong năm thứ tư liên tiếp trong bảng xếp hạng của trang web du lịch TripAdvisor. 

Universal Singapore đứng đầu châu Á

Hai công viên giải trí ở Hồng Kông - Disneyland và Ocean Park - xếp vị trí thứ hai và thứ ba sau Universal Studios Singapore.
Bảng xếp hạng xác định bằng cách sử dụng một thuật toán đưa vào tài khoản số lượng và chất lượng của các bài đánh giá và xếp hạng cho các công viên giải trí trên toàn thế giới, thu thập được trong một khoảng thời gian 12 tháng.
Tốp 10 trong danh sách các khu vui chơi giải trí trên toàn cầu gồm: 1. Đảo Phiêu lưu của Universal - Orlando, Mỹ; 2. Discovery Cove - Orlando, Mỹ; 3. Europa-Park - Rust, Đức; 4. Magic Kingdom - Orlando, Mỹ; 5. Universal Studios Hollywood - Los Angeles, Mỹ; 6. Le Puy Du Fou - Les Epesses, Pháp; 7. Beto Carrero World - Penha, Brazil; 8. Universal Studios Florida - Orlando, Mỹ; 9. Epcot - Orlando, Mỹ;  10. Disney’s Animal Kingdom - Orlando, Mỹ.


HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nữ cảnh sát Nguyễn Hồng Minh

Nữ cảnh sát Việt dễ mến trên đất Hàn

Với giọng nói trầm ấm và nụ cười thân thiện, chị Nguyễn Hồng Minh, tên tiếng Hàn là Hong Min-hee, nữ cảnh sát tại huyện Jangseong, tỉnh Nam Jeolla, đã giúp nhiều người Việt Nam hiểu biết thêm về luật pháp thông qua những buổi trò chuyện trực tuyến trên trang Facebook Cảnh sát Hàn Quốc Hồng đồng hành cùng các bạn. 

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây