Universal Singapore đứng đầu châu Á

SGGP
Phim trường Universal Singapore (USS) được xếp hạng là công viên giải trí đứng đầu ở châu Á trong năm thứ tư liên tiếp trong bảng xếp hạng của trang web du lịch TripAdvisor. 

Universal Singapore đứng đầu châu Á

Hai công viên giải trí ở Hồng Kông - Disneyland và Ocean Park - xếp vị trí thứ hai và thứ ba sau Universal Studios Singapore.
Bảng xếp hạng xác định bằng cách sử dụng một thuật toán đưa vào tài khoản số lượng và chất lượng của các bài đánh giá và xếp hạng cho các công viên giải trí trên toàn thế giới, thu thập được trong một khoảng thời gian 12 tháng.
Tốp 10 trong danh sách các khu vui chơi giải trí trên toàn cầu gồm: 1. Đảo Phiêu lưu của Universal - Orlando, Mỹ; 2. Discovery Cove - Orlando, Mỹ; 3. Europa-Park - Rust, Đức; 4. Magic Kingdom - Orlando, Mỹ; 5. Universal Studios Hollywood - Los Angeles, Mỹ; 6. Le Puy Du Fou - Les Epesses, Pháp; 7. Beto Carrero World - Penha, Brazil; 8. Universal Studios Florida - Orlando, Mỹ; 9. Epcot - Orlando, Mỹ;  10. Disney’s Animal Kingdom - Orlando, Mỹ.


HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động

Sự việc Đồng Tâm rất nghiêm trọng, khẩn trương điều tra, truy tố để sớm xét xử nghiêm minh

Thủ tướng yêu cầu tăng cường hợp tác quốc tế với cảnh sát các nước trong công tác huấn luyện, đào tạo và trang thiết bị, phương tiện, nhất là về lĩnh vực phòng, chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn nhằm nâng cao trình độ tác chiến sẵn sàng chiến đấu của lực lượng CSCĐ...

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

Hơn mười năm trôi qua, kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Hãng tin Sputnik vừa cho hay, các nhà phân tích của Ngân hàng Thế giới (WB) đã nghiên cứu những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trên, đồng thời đưa ra cảnh báo: “Thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng mới”. Đáng nói hơn, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ tồi tệ hơn tất cả những cuộc khủng hoảng trước đó.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (ảnh) sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị “hoàng gia cao quý”.