Ưu đãi cực “sốc” cho chủ thẻ Eximbank

Thời điểm cuối năm này, các chủ thẻ nội địa lẫn thẻ quốc tế do Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành sẽ có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi cực “sốc” khi mua sắm thanh toán bằng thẻ.

Giảm giá đến 80%

Từ ngày 15-11 đến ngày 30-11-2012, Eximbank phối hợp với Smartlink triển khai chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa tại website http://ohay.vn. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank sẽ được hưởng ưu đãi đến 80% khi thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại http://ohay.vn (giảm trực tiếp trên đơn hàng). Để được hưởng ưu đãi, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập website http://ohay.vn.

- Bước 2: Đăng ký để trở thành thành viên của Ohay.vn.

- Bước 3: Chọn sản phẩm yêu thích.

- Bước 4: Chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử => Chọn logo Eximbank.

- Bước 5: Hoàn tất thanh toán.

Cũng từ ngày 15-11 đến 30-11-2012, Eximbank phối hợp với Smartlink triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank khi nạp tiền Game tại website http://ebank.vtc.vn. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank sẽ được cộng thêm 10% số lượng Vcoin Game khi nạp tiền Game tại http://ebank.vtc.vn. Để được hưởng ưu đãi, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập website http://ebank.vtc.vn.

- Bước 2: Đăng ký để trở thành thành viên của VTC eBank.

- Bước 3: Chọn mục “Mua Vcoin trực tuyến” và nhập số tiền cần mua.

- Bước 4: Chọn logo Eximbank để thanh toán bằng thẻ nội địa Eximbank.

- Bước 5: Hoàn tất thanh toán.

Khuyến khích thanh toán qua thẻ

Không chỉ thế, từ ngày 9-11 đến ngày 30-11-2012, tại Lễ hội mua sắm 2012 của trung tâm thương mại điện máy Nguyễn Kim, các chủ thẻ Eximbank Mastercard thanh toán bằng thẻ sẽ được ưu đãi giảm giá từ 10% - 20%. Cụ thể, Nguyễn Kim ưu đãi đến 20% cho sản phẩm điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng; nhiều mức ưu đãi giảm giá đến 20%; tích lũy điểm thưởng thẻ VIP, thẻ vàng và thêm nhiều chương trình riêng của các tập đoàn điện tử. Ngoài ra, Nguyễn Kim còn giảm thêm 10% cho tất cả các sản phẩm điện lạnh từ 4 triệu đồng. Như vậy, với thẻ Eximbank Mastercard, không chỉ có thuận tiện như mua trước trả tiền sau mà khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm giá, trong đó khách hàng còn được 5 ngày dùng thử sản phẩm…

Là ngân hàng có nhiều sản phẩm thẻ đa dạng dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, Eximbank đã khẳng định sự phong phú trong việc cung ứng nhiều tiện ích trong dịch vụ thẻ. Hơn nữa, Eximbank luôn không ngừng kết nối, liên kết với nhiều đối tác kinh doanh khác để gia tăng tiện ích tối đa cho chủ thẻ, tạo cơ hội cho chủ thẻ hưởng những ưu đãi lớn.

Có thể thấy, trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, hàng tồn kho tăng cao như hiện nay thì việc các ngân hàng thương mại như Eximbank liên kết với các đối tác khác để triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khuyến khích các chủ thẻ mua sắm cũng được xem là một trong những giải pháp thiết thực kích cầu tiêu dùng, giải phóng hàng tồn kho, phục hồi sản xuất cho nền kinh tế.

Hiện nay, Eximbank cũng như các ngân hàng thương mại khác cung ứng dịch vụ thanh toán trên địa bàn TPHCM đã triển khai dịch vụ thanh toán thẻ, dịch vụ thanh toán qua ngân hàng điện tử với những dịch vụ giá trị gia tăng phong phú. Điều này được các chuyên gia đánh giá sẽ có ảnh hưởng tốt đến việc phát triển thanh toán qua ngân hàng điện tử, một phương thức thanh toán tiết kiệm thời gian, tiện lợi do không phải đi lại, đặc biệt phù hợp với những nhân viên văn phòng, giới trẻ...

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế