Vận động người dân sử dụng nước sạch

SGGP
Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn vừa phối hợp với quận Bình Tân tuyên truyền, vận động nhân dân và công nhân nhà trọ sử dụng nước sạch, ngưng sử dụng nước ngầm nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe (ảnh).

Vận động người dân sử dụng nước sạch

Thực hiện mục tiêu cấp nước sạch đến từng gia đình để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhiều năm qua, Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn đã phối với chặt chẽ với quận Bình Tân trong việc đầu tư, phát triển mạng lưới cấp nước trên địa bàn.

Từ năm 2016 đến nay, công ty đã đầu tư hơn 100 tỷ đồng lắp đặt đồng hồ nước miễn phí để mọi người dân được tiếp cận nguồn nước sạch, đặc biệt đối tượng công nhân, người lao động trên địa bàn quận. Mặc dù đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ nhưng vẫn còn bộ phận cư dân địa phương duy trì thói quen sử dụng nước giếng khoan, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây lãng phí trong đầu tư phát triển mạng cấp nước.

VŨ HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người lao động tại Nhà máy nước Thủ Đức đóng góp nhiều sáng kiến, sáng tạo để nhà máy ổn định sản xuất

Phát huy tinh thần sáng tạo của người lao động

Những năm qua, phong trào sáng kiến, cải tiến trong sản xuất luôn được cán bộ, công nhân viên, người lao động Nhà máy nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn - Sawaco) phát huy.