Vàng SJC tăng gần 1,2 triệu đồng/lượng

SGGP
Theo đà tăng của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước ngày 6-1 tăng gần 1,2 triệu đồng/lượng, lên gần 44,5 triệu đồng/lượng. 

Cụ thể, vào lúc 17 giờ tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết ở mức 43,95 triệu đồng/lượng mua vào và 44,47 triệu đồng/lượng bán ra, tăng 1,03 triệu đồng chiều mua và 1,15 triệu đồng chiều bán so với cuối giờ chiều thứ bảy tuần trước. 

Cùng thời điểm tại Hà Nội, Công ty Vàng bạc Bảo Tín - Minh Châu báo giá vàng SJC ở mức 43,97 triệu đồng/lượng mua vào và 44,3 triệu đồng/lượng bán ra, tăng 860.000 đồng/lượng chiều mua và 1,02 triệu đồng/lượng bán ra. Đây là mức giá cao nhất của vàng SJC trong khoảng 7 năm trở lại đây. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vận chuyển cá ngừ đại dương tại Phú Yên. Ảnh: TTXVN

Xuất khẩu cá ngừ hộp tăng

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), cá ngừ hộp của Việt Nam xuất khẩu qua một số nước EU, Mỹ, Ai Cập đang tăng. 

Địa ốc

HQC đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế năm 2020 tăng 84%

Tại Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên năm 2020, tổ chức sáng 30-5, tại TPHCM, Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế năm 2020 tăng 84% so với kết quả đạt được năm 2019.

Ngân hàng - Chứng khoán

Hút vốn ngoại vào thị trường chứng khoán

Sau chuỗi bán ròng mạnh kỷ lục, khối ngoại đã có những phiên quay lại mua ròng trong tháng 5 trên thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam. Động thái này được đánh giá là tín hiệu tích cực cho sự thay đổi về xu hướng thị trường.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với các tỉnh, thành phố Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Sáng 30-5, tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác của Chính phủ đã có buổi làm việc với lãnh đạo các tỉnh, thành phố Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam để bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh; thu hút đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn từng địa phương và cả vùng.

Thông tin kinh tế