Việt Nam là một trong những nhà nhập khẩu gỗ nguyên liệu của Mỹ lớn nhất

SGGP
Hội thảo “Gỗ mềm Hoa Kỳ - những giải pháp hay cho đồ nội thất và công trình của Việt Nam” do Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) phối hợp với Hội đồng Xuất khẩu gỗ mềm Mỹ (SEC) tổ chức, đã giới thiệu nhiều chủng loại gỗ lá kim (gỗ mềm) - loại vật liệu đang được ứng dụng phổ biến hiện nay trong xây dựng, nội thất và kiến trúc. 

Việt Nam là một trong những nhà nhập khẩu gỗ nguyên liệu của Mỹ lớn nhất

Đời sống nâng cao đã kéo theo sự bùng nổ của các công trình. Ngành nội thất ngày càng mở rộng và gỗ là một trong những nguyên liệu cần thiết, trong đó gỗ mềm của Mỹ được đánh giá cao về chất lượng, tính bền vững, có nhiều ứng dụng như làm đồ nội thất và ngoại thất, xây dựng, ván sàn và ngoại quan.
Để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ trong việc xuất khẩu, Việt Nam luôn cần những nhà cung cấp gỗ chất lượng cao, ổn định và uy tín. Thời gian qua, Việt Nam là một trong những nhà nhập khẩu gỗ cứng của Mỹ lớn nhất. Năm 2017, Việt Nam nhập 265 triệu USD gỗ nguyên liệu của Mỹ. 

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thứ 5 diệu kỳ với thẻ Agribank JCB

Để gửi tri ân đến quý khách hàng cũng như đem lại những trải nghiệm thanh toán khó quên bằng thẻ Agribank JCB, Agribank triển khai chương trình “Thứ 5 diệu kỳ với thẻ Agribank JCB” với vô vàn ưu đãi hấp dẫn vào thứ 5 hàng tuần.

Nông nghiệp

Thanh long bất ngờ tăng giá gấp hơn 3 lần

Sau một thời gian rớt giá thê thảm bởi ảnh hưởng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19), hiện tại, giá thanh long ở "thủ phủ" thanh long Bình Thuận đã tăng cao hơn gấp 3 lần so với cách đây chỉ vài ngày. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế