Vietnam Airlines tăng chuyến TPHCM – Đà Lạt dịp 30-4

Ông Trần Chánh Duy (Trưởng Văn phòng đại diện Vietnam Airlines tại Đà Lạt) cho biết, Vietnam Airlines sẽ tăng chuyến bay TPHCM – Đà Lạt vào dịp 30-4. Cụ thể, trong các ngày 29, 30-4 và 3, 4-5, Vietnam Airlines sẽ thêm 1 chuyến bay TPHCM – Đà Lạt.

Theo ông Duy, lượng khách TPHCM đến Đà Lạt năm nay tăng khoảng 15% và đến thời điểm này lượng vé từ TPHCM đi Đà Lạt đã được đặt hết. Được biết, UBND tỉnh Lâm Đồng và UBND TP Đà Nẵng cũng đã có công văn gửi Tổng cục Hàng không đề nghị khôi phục lại đường bay Đà Lạt – Đà Nẵng để tạo thuận lợi cho du khách quốc tế khi đến thăm thành phố hoa.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Chờ ngày tươi mới

- Các sàn thương mại điện tử đã mở đợt khuyến mãi lớn vào tuần trước. Kết quả phân tích về rổ hàng của người tiêu dùng cho thấy điều thú vị, đó là ngoài thực phẩm, sách vở, học cụ cho con em vào năm học mới, sản phẩm liên quan đến sức khỏe…, nhiều phụ nữ còn mua đồ trang điểm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn