Vietnam Airlines tăng chuyến TPHCM – Đà Lạt dịp 30-4

Ông Trần Chánh Duy (Trưởng Văn phòng đại diện Vietnam Airlines tại Đà Lạt) cho biết, Vietnam Airlines sẽ tăng chuyến bay TPHCM – Đà Lạt vào dịp 30-4. Cụ thể, trong các ngày 29, 30-4 và 3, 4-5, Vietnam Airlines sẽ thêm 1 chuyến bay TPHCM – Đà Lạt.

Theo ông Duy, lượng khách TPHCM đến Đà Lạt năm nay tăng khoảng 15% và đến thời điểm này lượng vé từ TPHCM đi Đà Lạt đã được đặt hết. Được biết, UBND tỉnh Lâm Đồng và UBND TP Đà Nẵng cũng đã có công văn gửi Tổng cục Hàng không đề nghị khôi phục lại đường bay Đà Lạt – Đà Nẵng để tạo thuận lợi cho du khách quốc tế khi đến thăm thành phố hoa.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an TPHCM

Ngày 15-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an TPHCM về việc triển khai thực hiện phương án 03/PA-BCA-V01 ngày 16-8-2021 của Bộ Công an về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch Covid-19”.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT