Vietnamobile lên 4G và ra mắt “Siêu Thánh UP”

SGGPO
Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Việt Nam (Vietnamobile) đã chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam và đã giới thiệu “Siêu Thánh UP” 

Vietnamobile giới thiệu “Siêu Thánh UP”

Vietnamobile giới thiệu “Siêu Thánh UP”

Vietnamobile đã áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G, giúp người dùng tự do tận hưởng các tiện ích khi kết hợp cả 2 băng tần - băng tần thấp 900 Mhz và băng tần cao 2.100 Mhz mà nhà mạng đang sở hữu. Như vậy sau chiến dịch “Phê không tưởng” ra mắt Thánh SIM vào đầu năm 2018, Vietnamobile đã tạo được tiếng vang trên thị trường khi sở hữu những ưu thế về dữ liệu.

Vietnamobile lên 4G và ra mắt “Siêu Thánh UP”  ảnh 1 Vietnamobile phủ sóng 4G 

Theo thống kê gần đây nhất, mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước, cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành (nguồn: GSO). Do đó, ngoài việc đầu tư vào những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng mạng, Vietnamobile còn chú trọng đến việc mở rộng vùng phủ sóng, điển hình là chiến dịch phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam. Đây là nỗ lực không ngừng của Vietnamobile với mong muốn nâng cấp trải nghiệm của người dùng dữ liệu lên một nấc mới.

 
Vietnamobile lên 4G và ra mắt “Siêu Thánh UP”  ảnh 2 Bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile tại chương trình

Với việc công bố phủ sóng 4G, Vietnamobile cũng giới thiệu sản phẩm “Siêu Thánh UP” – cung cấp dịch vụ 4G miễn phí. Với thông điệp giá cước “bao xài” nhưng lại được trải nghiệm mức dữ liệu “bao phê”.

Siêu Thánh UP đã có mặt trên thị trường từ tháng 1-2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000đ mỗi tháng nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm:

●       Miễn phí data 4G mỗi ngày

●       Miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng mỗi ngày

●       Gọi liên mạng với mức giá cạnh tranh, chỉ 680đ/phút

Thuê bao kích hoạt những ưu đãi của Siêu Thánh UP bằng cú pháp: *689#OK

Đặc biệt, khách hàng được tự do chọn số mình muốn khi lựa chọn sử dụng gói cước trong 3 tháng liên tục (tương đương tiêu dùng 150.000đ).

Ngoài ra, Vietnamobile cùng các đối tác còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho thuê bao Siêu Thánh UP:

●       Miễn phí 3 tháng dịch vụ Cuộc gọi nhỡ và dịch vụ Nhạc chờ

●       Miễn phí 1 tuần sử dụng dịch vụ của ClipTV, Waka và music.vn

●       Phiếu mua hàng trị giá 30.000đ qua Shopee

●       Và hàng ngàn phần quà hấp dẫn mỗi tháng

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nokia C30 vừa được HMD Mobile Việt Nam giới thiệu

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách