VKSND Tối cao bổ nhiệm người đứng đầu cơ quan chống tham nhũng

Viện trưởng VKSND Tối cao vừa chính thức bổ nhiệm ông Văn Danh Hồng, nguyên Vụ trưởng Vụ Thực hành quyền công tố (THQCT) và Kiểm sát điều tra (KSĐT) án hình sự về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Vụ 1), giữ chức Vụ trưởng Vụ THQCT và KSĐT án tham nhũng thuộc VKSND Tối cao. Ông Dương Văn Phùng, Phó Vụ trưởng Vụ 1, được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ THQCT và KSĐT án tham nhũng.

Vụ THQCT và KSĐT án ma túy cũng đã được chính thức thành lập trên cơ sở tách từ Vụ THQCT và KSĐT án an ninh - ma túy (Vụ 2). Ông Nguyễn Hải Phong, nguyên Vụ trưởng Vụ 2, được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ THQCT và KSĐT án ma túy. Ông Nghiêm Quang Xuyên, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ 2, được phân công phụ trách Vụ THQCT và KSĐT án an ninh. 

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án