Vocarimex nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

(SGGPO).- Sáng ngày 8-5-2016, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng năm 2016” cho các đơn vị, sản phẩm đạt chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tổng Công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam - Vocarimex đã đoạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng dành cho các sản phẩm: dầu nành hảo hạng Soby Gold Extra, Dầu ăn hảo hạng Voca Deli, Dầu ăn chất lượng Sungo . . . các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất của châu Âu, với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, được người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng.

Bên cạnh việc luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng nghiên cứu để sản xuất ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng theo tiêu chí: “Vocarimex - Dầu ăn cho sức khỏe”, Vocarimex còn tích cực trong nhiều hoạt động cộng đồng hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Phú Trinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giữa dịch, dòng vốn 40 ngàn tỷ đồng vẫn đổ vào Bình Định

Giữa dịch, dòng vốn 40 ngàn tỷ đồng vẫn đổ vào Bình Định

Dù đối diện với nhiều khó khăn, thách thức giữa bối cảnh đại dịch, song dòng vốn đầu tư vẫn không ngừng đổ vào tỉnh Bình Định, chỉ số thu hút đầu tư tăng khá. Cụ thể, trong 9 đầu năm 2021 tỉnh thu hút về được 68 dự án tổng vốn gần 40 ngàn tỷ đồng và có 12 dự án điều chỉnh vốn tăng lên gần 28 ngàn tỷ đồng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

TPHCM phục hồi du lịch theo 3 giai đoạn

Chiều 16-10, Sở Du lịch TPHCM công bố chương trình triển khai kế hoạch phục hồi du lịch TPHCM trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19 với nội dung nhấn mạnh đến từng giai đoạn hồi phục, có xác định rõ lộ trình, giải pháp phù hợp với thực tiễn. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế