Vụ bé gái 8 tuổi bị hành hạ tử vong: Do tức giận người tình không muốn có con với mình

SGGP
Viện KSND TPHCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) về tội giết người và hành hạ người khác, Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985) tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm.

Tin liên quan

Viện KSND TPHCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) về tội giết người và hành hạ người khác

Viện KSND TPHCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) về tội giết người và hành hạ người khác

Theo cáo trạng, Trang sống chung như vợ chồng với Thái và ở cùng con riêng của Thái là bé N.T.V.A. (SN 2013) tại chung cư Topaz 2 Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh).

Quá trình sống chung, do tức giận việc gia đình Thái không cho Thái kết hôn với mình và Thái không muốn có con chung nên lúc ở nhà với bé A. (từ ngày 7-12-2021 đến 22-12-2021), Trang đánh đập, hành hạ dã man bé trong nhiều giờ, nhiều ngày. Từ 14 giờ 51 đến hơn 18 giờ ngày 22-12-2021, Trang đánh liên tục, dồn dập, dã man làm bé tử vong trước khi vào bệnh viện.

Còn Thái chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ con ruột mình nhưng Thái không can ngăn mà còn tham gia đánh đập, hành hạ. Ngày 22-12-2021, sau khi biết Trang đánh con mình tử vong, Thái xóa toàn bộ dữ liệu các camera trong căn hộ để che giấu hành vi phạm tội của Trang.

KHÁNH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ cô giáo mất tích ở TP Quy Nhơn: Nhà trường chậm báo cáo

Vụ cô giáo mất tích ở TP Quy Nhơn: Nhà trường chậm báo cáo

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), trước đó, khi cô giáo V.T.H.P. (33 tuổi, đang công tác tại Trường THCS Hải Cảng, TP Quy Nhơn) bất ngờ nghỉ dạy vào ngày 20-9, song phía nhà trường đã chậm báo cáo lên cấp trên.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />