Vụ chìm thuyền trên sông Long Đại: Khởi tố vụ án, bắt tạm giam chủ thuyền

Liên quan đến vụ tai nạn đường thủy ngày 25-3 tại sông Long Đại thuộc xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), ngày 31-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Thanh Tâm (SN 1978, cư trú tại thôn Xuân Dục, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh), là chủ thuyền và là người trực tiếp điều khiển phương tiện gây ra vụ chìm thuyền làm 6 người chết trên sông Long Đại.

Như tin đã đưa, ngày 25-3, Trương Thanh Tâm nhận chở thuê một số gỗ khai thác từ bản Trường Giang, xã Trường Xuân về xã An Ninh. Điều đáng nói là thuyền có sức chở 24 CV chưa được đăng kiểm, đăng ký và bản thân Tâm cũng không có bằng thuyền trưởng theo quy định.

TTXVN

- Quảng Bình: Lật thuyền 6 người chết và mất tích

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.