Vụ cướp trên xe tại QL1A-Hà Tĩnh: Tên cướp cuối cùng đã sa lưới

(SGGP 12G).- Sáng nay, 14-8, Công an TP Hà Tĩnh cho biết đã bắt được Lê Ngọc Thanh (trú ở huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) - tên cuối cùng của nhóm cướp tài sản trên xe khách 36L-9056 vào rạng sáng ngày 5-8 làm 1 người chết và 3 người bị thương.

Trước đó, ngày 11-8, các trinh sát cũng đã bắt tên thứ ba là Võ Xuân Đình (trú ở xã Thạch Trung). Riêng hai tên Phạm Văn Dũng (trú ở phường Tân Giang) và Tăng Minh Đức (trú ở xã Thạc Trung, TP Hà Tĩnh) bị CA huyện Cẩm Xuyên truy bắt ngay trong ngày gây án.

Cơ quan cảnh sát điều tra đang hoàn tất hồ sơ, khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can nói trên về tội danh cướp giật tài sản và cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Phạm Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.