Vụ giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng bị bắt: Sẽ thông tin chính thức cho báo chí khi hoàn tất điều tra

SGGP
Khi PV hỏi người bị vu khống là ai, bị vu khống về việc gì, và tội vu khống đó có cần thiết phải bắt khẩn cấp hay không?, đại diện Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, chưa thể cung cấp các thông tin này ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

TS Phạm Đình Quý. Ảnh: Tuổi Trẻ

TS Phạm Đình Quý. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 29-9, PV Báo SGGP liên hệ với Công an tỉnh Đắk Lắk để có thông tin tiếp theo về vụ việc ông Phạm Đình Quý (giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng) bị cơ quan này “mời làm việc”. 

Trung tá Hoàng Thành Trung, Trưởng phòng Tham mưu - Công an tỉnh Đắk Lắk, xác nhận, Công an tỉnh đã “mời” ông Phạm Đình Quý lên làm việc liên quan đến vụ án vu khống (đã khởi tố ngày 19-9) theo Điều 156 Bộ luật Hình sự. Ngoài ông Phạm Đình Quý, trong vụ án này, cơ quan công an cũng “mời” ông Hoàng Minh Tuấn (trú Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk). Về quy trình “mời làm việc” đối với hai ông Quý và Tuấn, Trung tá Hoàng Thành Trung khẳng định, Công an tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện đúng các quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự. 

Khi PV hỏi người bị vu khống là ai, bị vu khống về việc gì, và tội vu khống đó có cần thiết phải bắt khẩn cấp hay không?, đại diện Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, chưa thể cung cấp các thông tin này ở thời điểm hiện tại. “Vụ việc đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa thể cung cấp thông tin. Sau khi hoàn tất điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk sẽ tổ chức thông tin chính thức cho báo chí”, Trung tá Hoàng Thành Trung thông tin thêm.

MAI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ án Công ty Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện “xin giữ bí mật về 13 tỷ đồng chi phí cho cá nhân, tổ chức“

Bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) thừa nhận tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng kêu oan tội "Rửa tiền". Chủ tọa hỏi về 13 tỷ đồng được sử dụng làm gì khi rút ra, bị cáo Mai cho biết là chi trả một số cá nhân, tổ chức và… xin giữ bí mật.