Vụ một phụ nữ bị sát hại dã man: Hung thủ là chồng sắp cưới

(SGGP).- Liên quan đến vụ một phụ nữ bị sát hại dã man tại nhà số 214 lô A chung cư Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3 vào sáng 23-2 (Báo SGGP đã thông tin), ngày 25-2, Công an quận 3 TPHCM bắt giữ Trần Minh Thảo (37 tuổi, là Việt kiều Mỹ, tạm trú đường Nguyễn Thiện Thuật) khi đối tượng này đang lẩn trốn tại quận Bình Tân.

Theo điều tra, từ năm 2008, Thảo có quen với chị Nguyễn Thị Dung (44 tuổi, ngụ căn hộ trên) và chị Dung đã đồng ý kết hôn với Thảo để được xuất cảnh sang Mỹ. Ngày 23-2, Thảo tới nhà chị Dung với ý định được “ăn cơm trước kẻng” trước khi hai người đi đăng ký kết hôn. Bị chị Dung cự tuyệt quyết liệt, Thảo lấy kéo giấu sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người khiến chị tử vong.  

Đ.LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.