Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt: Khám xét nhà bà Liễu

(SGGP).- Khoảng 13 giờ 30 phút chiều 22-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đã tiến hành khám xét nơi ở của bà Trần Thị Thúy Liễu (cũng là nhà của nhà báo Hoàng Hùng). Việc khám xét này có sự chứng kiến của chính quyền địa phương và người thân trong nhà của bà Liễu.

Sau gần 2 giờ khám xét nhà (ở tầng trệt và tầng 1), lực lượng chức năng đã thu giữ 1 hộp quẹt, một áo thun và một số vật dụng khác để phục vụ công tác điều tra. Theo một nguồn tin riêng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đã có quyết định khởi tố bị can đối với bà Trần Thị Thúy Liễu về tội giết người nhưng Viện Kiểm sát tỉnh chưa phê chuẩn.

Đ.NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.