Vụ thảm sát 4 người ở Yên Bái: Tìm thấy con dao dùng gây án

(SGGP).- Tin từ Công an tỉnh Yên Bái cho biết, sau hơn 2 ngày tích cực tìm kiếm, ngày 18-8, lực lượng công an đã tìm thấy con dao nghi phạm Đặng Văn Hùng dùng để sát hại 4 người trong một gia đình ở xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Hung khí được nghi phạm Đặng Văn Hùng vứt tại khu vực đỉnh Thác Trược, cách hiện trường gây án hơn 3km. Nguyễn Thị Hán (hay còn gọi là Hương), người bị nghi phạm Hùng ép buộc phải bỏ trốn cùng và anh Nguyễn Văn Sáng (anh trai Hán) đã hỗ trợ các lực lượng công an tham gia tìm kiếm con dao này trên đường Hùng và Hán đã từng trốn chạy. Trước đó, ngày 16-8, cơ quan công an đã tìm thấy một trong 2 khẩu súng tự chế mà Đặng Văn Hùng mang theo khi bỏ trốn cách hiện trường vụ án khoảng 1km.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.