Vụ Trưởng phòng của Sở Tư pháp Lâm Đồng bị khởi tố: Bắt tạm giam thêm 3 cán bộ liên quan

SGGP
Ngày 16-5, ông Nguyễn Văn Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, thông tin, cơ quan chức năng của tỉnh đã tiến hành khởi tố, bắt giam 4 người để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trên địa bàn.

4 người gồm: Bùi Thị Mai Liên, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức, Sở Tư pháp Lâm Đồng; Nguyễn Quang Luận, công chứng viên Phòng Công chứng số 1 (thuộc Sở Tư pháp Lâm Đồng); Chu Văn Sữa và Trần Thùy Lâm, đều là công chứng viên thuộc Văn phòng Công chứng Đoàn Quang Lưu (phường 9, TP Đà Lạt) 

Theo ông Nguyễn Văn Yên, hiện tại cơ quan điều tra xác định được một vụ đủ điều kiện để khởi tố vụ án và bắt tạm giam các đối tượng. Đó là vụ việc các đối tượng đã bán lô đất trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường 1, TP Đà Lạt cho người dân nhưng vẫn đem thế chấp ngân hàng hơn 10 tỷ đồng. Về thông tin ông Sơn (chồng bà Liên), Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng, có liên quan đến việc lừa đảo của vợ, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành làm rõ. 

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />