Vụ vứt xác phi tang tại thẩm mỹ viện Cát Tường: Khởi tố thêm tội danh

(SGGPO).- Ngày 5-12, liên quan tới vụ án vứt xác phi tang tại thẩm mỹ viện Cát Tường, Công an Hà Nội đã quyết định khởi tố bổ sung tội “Trộm cắp tài sản” đối với bị can Đào Quang Khánh (17 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, là bảo vệ của thẩm mỹ viện Cát Tường). Trước đó, bị can Khánh đã bị khởi tố tội “Xâm phạm thi thể”.

Qua điều tra, Khánh đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt tài sản là chiếc điện thoại di động iPhone 5S của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong quá trình cùng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) đi vứt xác nạn nhân. Sau khi chiếm đoạt được chiếc điện thoại iPhone 5S, Khánh đã không thể sử dụng được do điện thoại có chức năng đặt mật khẩu. Sau đó, Khánh đem cho bạn mượn. Hiện cơ quan điều tra đã thu hồi được chiếc điện thoại.

Trước đó, vào ngày 19-10, chị Huyền đã tới thẩm mỹ viện Cát Tường để phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, chị Huyền đã được bác sỹ Tường thực hiện phẫu thuật, nhưng sau khi ca phẫu thuật kết thúc, chị Huyền đã bị sốc, hôn mê rồi tử vong. Sau khi chị Huyền tử vong, Nguyễn Mạnh Tường cùng với Đào Quang Khánh đã không thông báo cho gia đình nạn nhân mà có hành động tàn ác, dùng ô tô chở xác chị Huyền lên cầu Thanh Trì vứt xuống sông Hồng để phi tang vào đêm 19-10.

Chiều nay, 5-12, đã tròn 49 ngày nhưng gia đình chị Huyền cùng với cơ quan công an vẫn chưa thể tìm thấy thi thể của chị. Vì vậy, gia đình đã tổ chức lễ tang và lễ cầu siêu cho nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền tại Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.