Vườn thú tiền sử ở London

SGGP
Các nhân viên Vườn thú London đã tạo ra một điểm “du lịch theo thời gian” tại khu chợ Camden nổi tiếng, để du khách có những trải nghiệm khi đến với Công viên khủng long thời tiền sử.

Vườn thú tiền sử ở London

Du khách sẽ gặp gỡ các hướng dẫn viên của Công viên khủng long và tham quan  với một số sinh vật đặc biệt, trong đó có 2 chú khủng long đáng yêu. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia khủng long của vườn thú, du khách được chiêm ngưỡng gần hơn với chú khủng long Tyrone có chân ngắn và đuôi rất dài, cùng chú khủng long 3 sừng Tricky.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nữ cảnh sát Nguyễn Hồng Minh

Nữ cảnh sát Việt dễ mến trên đất Hàn

Với giọng nói trầm ấm và nụ cười thân thiện, chị Nguyễn Hồng Minh, tên tiếng Hàn là Hong Min-hee, nữ cảnh sát tại huyện Jangseong, tỉnh Nam Jeolla, đã giúp nhiều người Việt Nam hiểu biết thêm về luật pháp thông qua những buổi trò chuyện trực tuyến trên trang Facebook Cảnh sát Hàn Quốc Hồng đồng hành cùng các bạn. 

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây