Vương miện Hoa khôi doanh nhân năm 2015

Đấu trường sắc đẹp và trí tuệ của các nữ doanh nhân Việt Nam năm nay đang nóng lên từng ngày không chỉ bởi số lượng, chất lượng thí sinh đăng ký dự thi, những cải tiến mới của chương trình mà còn bởi thông tin chiếc vương miện dành cho Hoa khôi doanh nhân 2015 được chính thương hiệu ngọc trai Hoàng Gia thiết kế và chế tác. Đây là thương hiệu đã thiết kế và chế tác chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 - vương miện đầu tiên xác lập kỷ lục quốc gia.

Hoa văn chính của vương miện được lấy ý tưởng từ các họa tiết hình xoáy ốc của cột La Mã cổ đại, tượng trưng cho sự phát triển không ngừng. Các đường nét của vương miện uyển chuyển nhưng vững chắc và dứt khoát như chính bản thân các nữ doanh nhân. Điểm nhấn của vương miện là 5 viên ngọc trai South Sea ánh vàng kim rực rỡ, hoa văn độc quyền và những viên đá quý màu vàng lung linh bao quanh mang đến vẻ đẹp của sự uy quyền, hưng thịnh và may mắn cho Hoa khôi doanh nhân năm nay.

Theo nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Tuấn - TGĐ Công ty Ngọc trai Hoàng Gia, đây là chiếc vương miện nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt nên được thiết kế độc đáo mang thông điệp của sự uy quyền, hưng thịnh và may mắn.

H. Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế