Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người thiệt mạng, 9 người bị thương

SGGPO
Reuters đưa tin, sáng 3-4 (theo giờ địa phương), một vụ xả súng đã xảy ra ở trung tâm kinh doanh của thành phố Sacramento, bang California (Mỹ), khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và 9 người khác bị thương.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ việc. Ảnh: AP

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ việc. Ảnh: AP

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng (giờ địa phương).

Trên mạng xã hội Twitter, Sở cảnh sát thành phố Sacramento nêu rõ: "Cảnh sát đã xác định có ít nhất 15 nạn nhân của vụ xả súng, trong đó có 6 người thiệt mạng". 

Cảnh sát đã tiến hành phong tỏa khu vực xảy ra xả súng để tiến hành điều tra, đồng thời kêu gọi người dân tránh xa khu vực này. 

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người thiệt mạng, 9 người bị thương ảnh 1 Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ việc. Ảnh: AP

Vụ việc xảy ra chỉ hơn một tháng sau vụ một người đàn ông nổ súng bắn chết 3 người con của mình và 1 người nữa trước khi tự sát cũng tại thành phố này.

NGUYÊN KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Máy phát bánh mì vượt “bão giá” ở Dubai

Là thành phố xa hoa với những tòa nhà chọc trời mọc lên giữa sa mạc, nhưng Tiểu vương quốc Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) cũng phụ thuộc chủ yếu vào thực phẩm nhập khẩu nên chịu ảnh hưởng nặng nề khi giá cả tiêu dùng tăng mạnh trên toàn cầu. Trong bối cảnh chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao, Dubai đã triển khai sáng kiến lắp máy phát bánh mì miễn phí cho người nghèo.
" />