Xác minh thông tin biệt thự “đại gia” Sông Đốc bị trúng đạn

SGGPO
Chiều 15-12, ông Trần Văn Khắp (thường gọi Tư Khắp, là “đại gia” ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) cho biết, gia đình ông rất lo lắng và hoang mang kể từ khi cửa sổ tầng 2 của biệt thự bị trúng đạn. Gia đình mong muốn công an sớm làm rõ vụ việc.
Xác minh thông tin biệt thự 'đại gia' Sông Đốc bị trúng đạn ảnh 1 Biệt thự của "đại gia" Tư Khắp tại thị trấn Sông Đốc
Theo trình bày của “đại gia” Tư Khắp, khoảng 12 giờ 45 ngày 14-12, khi gia đình đang nghỉ trưa thì có người dùng súng bắn vào cửa sổ tầng 2 ngôi biệt thự.

Do cửa sổ làm bằng kính cường lực và dày nên viên đạn không xuyên thấu vào được bên trong. Tuy nhiên, do bị trúng đạn nên kính cường lực bị biến dạng, rạng nứt như hình mắt lưới.

Xác minh thông tin biệt thự 'đại gia' Sông Đốc bị trúng đạn ảnh 2 Bị trúng đạn nên kính cường lực bị biến dạng, rạng nứt như hình mắt lưới 

Ông Tư Khắp cho biết, ngôi biệt thự có nhiều phòng. Tuy nhiên, chỉ có 2 phòng là có người ở thường xuyên. Phòng bị trúng đạn là phòng của con ông ở.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Trần Văn Thời kết hợp cùng với công an địa phương đến khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin. Tuy nhiên, do chưa tìm ra đầu đạn (vì phía dưới có nhiều cây cỏ) nên công an chưa đưa ra kết luận cụ thể.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo SGGP, ông Tư khắp là một trong những “đại gia” giàu có tiếng nơi cửa biển Sông Đốc- cửa biển sầm uất nhất tỉnh Cà Mau. Biệt thự của ông Tư Khắp là 1 trong trong 3 biệt thự quy mô lớn nhất tại Sông Đốc, có kinh phí xây dựng hàng chục tỷ đồng.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

6 bị cáo kháng cáo vụ án Đồng Tâm sắp hầu tòa

Các bị cáo Lê Đình Công (sinh năm 1964), Lê Đình Chức (sinh năm 1980), Lê Đình Doanh (sinh năm 1988), Bùi Viết Hiểu (sinh năm 1943), Nguyễn Quốc Tiến (sinh năm 1980) và Bùi Thị Nối (sinh năm 1958) chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm trong vụ án "Giết người" và "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.