Xe ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội trên Quốc lộ 1A

SGGPO
Khi xe cẩu cứu hộ đang kéo chiếc xe ô tô khách bị nạn đi trên Quốc lộ 1A đoạn qua khu vực gần bến xe khách thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh thì chiếc xe ô tô khách bất ngờ phát lửa rồi bốc cháy dữ dội.  

Xe ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội trên Quốc lộ 1A

Vào khoảng 5 giờ sáng 21-9, một chiếc xe ô tô khách 16 chỗ BKS 38B - 008.88 (hiện chưa xác định tên tài xế điều khiển) đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam, khi đi đến địa bàn phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh thì bất ngờ xe bị mất lái đâm vào dải phân cách cứng giữa quốc lộ khiến bị lật nhào.

Thời điểm xảy ra sự việc trên xe ô tô khách có 2 người, sau cú đâm mạnh vào dải phân cách cứng giữa quốc lộ đã khiến 2 người bị thương được đưa ra ngoài.

Xe ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội trên Quốc lộ 1A ảnh 1 Chiếc xe bị cháy tại hiện trường

Sau khi nhận được tin báo, người nhà củachủ xe đã đến hiện trường cùng với lực lượng chức năng huy động xe cẩu cứu hộ tiến hành kéo đưa chiếc xe ô tô khách bị nạn về để sửa chữa.

Tuy nhiên, khi xe cẩu cứu hộ đang kéo chiếc xe ô tô khách bị nạn đi trên Quốc lộ 1A đoạn qua khu vực gần bến xe khách thị xã Hồng Lĩnh thì chiếc xe ô tô khách bị nạn này bất ngờ phát lửa rồi bốc cháy dữ dội (thời điểm lửa bốc cháy không có người trên xe).
Xe ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội trên Quốc lộ 1A ảnh 2 Chiếc xe bị cháy trơ khung

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng thị xã Hồng Lĩnh đã có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát quá lớn khiến chiếc xe này đã bị cháy gần như hoàn toàn, chỉ còn trơ lại bộ khung.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP