Xin ở nhờ rồi giao cấu với con gái chủ nhà mới 15 tuổi đến có thai

SGGPO
Trong thời gian xin ở tạm tại quán nước, Kiên đã dụ dỗ giao cấu với bé gái con chủ quán đến có thai.

Sáng 18-12, thông tin từ Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Viết Kiên (20 tuổi) ngụ huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, từ năm 2014 đến năm 2018, Kiên vào tỉnh Đắk Lắk làm thuê và có quan hệ tình cảm yêu đương với một bé gái (SN 2003, ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Tháng 3-2018, gia đình bé gái có thuê một quán bán nước mía ở xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin và cho Kiên ở lại trong quán. Từ tháng 9 đến tháng 12-2018, lợi dụng được ở lại trong quán nên Kiên đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái đến có thai.

Phát hiện sự việc, gia đình bé gái đã làm đơn tố cáo Kiên đến Công an huyện Cư Kuin.

Tại bản kết luận giám định của phân viện khoa học hình sự Bộ Công an tại TP Đà Nẵng con của bé gái sinh ra là con đẻ của Nguyễn Viết Kiên.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />