Xin ở nhờ rồi giao cấu với con gái chủ nhà mới 15 tuổi đến có thai

SGGPO
Trong thời gian xin ở tạm tại quán nước, Kiên đã dụ dỗ giao cấu với bé gái con chủ quán đến có thai.

Sáng 18-12, thông tin từ Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Viết Kiên (20 tuổi) ngụ huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, từ năm 2014 đến năm 2018, Kiên vào tỉnh Đắk Lắk làm thuê và có quan hệ tình cảm yêu đương với một bé gái (SN 2003, ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Tháng 3-2018, gia đình bé gái có thuê một quán bán nước mía ở xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin và cho Kiên ở lại trong quán. Từ tháng 9 đến tháng 12-2018, lợi dụng được ở lại trong quán nên Kiên đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái đến có thai.

Phát hiện sự việc, gia đình bé gái đã làm đơn tố cáo Kiên đến Công an huyện Cư Kuin.

Tại bản kết luận giám định của phân viện khoa học hình sự Bộ Công an tại TP Đà Nẵng con của bé gái sinh ra là con đẻ của Nguyễn Viết Kiên.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.