Xin ở nhờ rồi giao cấu với con gái chủ nhà mới 15 tuổi đến có thai

SGGPO
Trong thời gian xin ở tạm tại quán nước, Kiên đã dụ dỗ giao cấu với bé gái con chủ quán đến có thai.

Sáng 18-12, thông tin từ Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Viết Kiên (20 tuổi) ngụ huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, từ năm 2014 đến năm 2018, Kiên vào tỉnh Đắk Lắk làm thuê và có quan hệ tình cảm yêu đương với một bé gái (SN 2003, ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Tháng 3-2018, gia đình bé gái có thuê một quán bán nước mía ở xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin và cho Kiên ở lại trong quán. Từ tháng 9 đến tháng 12-2018, lợi dụng được ở lại trong quán nên Kiên đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái đến có thai.

Phát hiện sự việc, gia đình bé gái đã làm đơn tố cáo Kiên đến Công an huyện Cư Kuin.

Tại bản kết luận giám định của phân viện khoa học hình sự Bộ Công an tại TP Đà Nẵng con của bé gái sinh ra là con đẻ của Nguyễn Viết Kiên.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.