Y án 8 năm tù kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ

SGGPO
Thấy bé gái chưa tròn 13 tuổi ngồi một mình trong đêm, gã thanh niên đã đưa bé gái đến khu mộ vắng người rồi thực hiện hành vi đồi bại.
Y án 8 năm tù kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ ảnh 1 Bị cáo Tạ Hồng Đạo

Ngày 18-10, TAND tỉnh Sóc Trăng tiến hành xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo (27 tuổi, ngụ xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, tối 23-11-2017, sau khi đi nhậu về Đạo thấy bé T. (chưa tròn 13 tuổi) đang ngồi một mình trong đêm tối. Do là hàng xóm, Đạo đến lân la hỏi thăm thì bé T. cho biết do không làm việc nhà sợ cha mẹ đánh nên chẳng dám về nhà.

Sau đó, Đạo dẫn bé T. đến một khu mộ vắng người, rồi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Vụ việc được bé T. kể lại với mẹ ruột và gia đình đã trình báo đến cơ quan công an.

Tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử đã tuyên y án sơ thẩm 8 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truy tố 15 bị can trong vụ án Nhật Cường

Truy tố 15 bị can trong vụ án Nhật Cường

Ngày 23-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ra cáo trạng truy tố 15 bị can trong vụ án hình sự “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường).

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.