
Ngày 18-10, TAND tỉnh Sóc Trăng tiến hành xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo (27 tuổi, ngụ xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Theo cáo trạng, tối 23-11-2017, sau khi đi nhậu về Đạo thấy bé T. (chưa tròn 13 tuổi) đang ngồi một mình trong đêm tối. Do là hàng xóm, Đạo đến lân la hỏi thăm thì bé T. cho biết do không làm việc nhà sợ cha mẹ đánh nên chẳng dám về nhà.
Sau đó, Đạo dẫn bé T. đến một khu mộ vắng người, rồi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Vụ việc được bé T. kể lại với mẹ ruột và gia đình đã trình báo đến cơ quan công an.
Tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử đã tuyên y án sơ thẩm 8 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo.
Các tin, bài viết khác
-
Điều tra vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Bình Tân rơi tầng cao chung cư tử vong
-
Bắt đối tượng gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên internet
-
Truy tố 15 bị can trong vụ án Nhật Cường
-
Công an TPHCM cảnh báo người dân trước cuộc gọi của người lạ xưng là công an, tòa án, viện kiểm sát
-
Giải cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy ở quận 8
-
Tạm giữ nhóm đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả thuốc bảo vệ thực vật
-
Khởi tố 22 đối tượng trong sòng bạc lớn ở quán cà phê tại quận Bình Tân
-
Nổ súng ở quận Bình Tân, 1 người đi đường bị trúng đạn
-
Nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo... chui
-
Giải cứu 7 người mắc kẹt trong đám cháy ở quận 10