Y án 8 năm tù kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ

SGGPO
Thấy bé gái chưa tròn 13 tuổi ngồi một mình trong đêm, gã thanh niên đã đưa bé gái đến khu mộ vắng người rồi thực hiện hành vi đồi bại.
Y án 8 năm tù kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ ảnh 1 Bị cáo Tạ Hồng Đạo

Ngày 18-10, TAND tỉnh Sóc Trăng tiến hành xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo (27 tuổi, ngụ xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, tối 23-11-2017, sau khi đi nhậu về Đạo thấy bé T. (chưa tròn 13 tuổi) đang ngồi một mình trong đêm tối. Do là hàng xóm, Đạo đến lân la hỏi thăm thì bé T. cho biết do không làm việc nhà sợ cha mẹ đánh nên chẳng dám về nhà.

Sau đó, Đạo dẫn bé T. đến một khu mộ vắng người, rồi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Vụ việc được bé T. kể lại với mẹ ruột và gia đình đã trình báo đến cơ quan công an.

Tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử đã tuyên y án sơ thẩm 8 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.