Y án 8 năm tù kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ

SGGPO
Thấy bé gái chưa tròn 13 tuổi ngồi một mình trong đêm, gã thanh niên đã đưa bé gái đến khu mộ vắng người rồi thực hiện hành vi đồi bại.
Y án 8 năm tù kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ ảnh 1 Bị cáo Tạ Hồng Đạo

Ngày 18-10, TAND tỉnh Sóc Trăng tiến hành xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo (27 tuổi, ngụ xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, tối 23-11-2017, sau khi đi nhậu về Đạo thấy bé T. (chưa tròn 13 tuổi) đang ngồi một mình trong đêm tối. Do là hàng xóm, Đạo đến lân la hỏi thăm thì bé T. cho biết do không làm việc nhà sợ cha mẹ đánh nên chẳng dám về nhà.

Sau đó, Đạo dẫn bé T. đến một khu mộ vắng người, rồi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Vụ việc được bé T. kể lại với mẹ ruột và gia đình đã trình báo đến cơ quan công an.

Tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử đã tuyên y án sơ thẩm 8 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) chiều 21-10 cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai về hành vi "Vi phạm các quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", ông Tuấn được cho tại ngoại.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án