Y án 8 năm tù kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ

SGGPO
Thấy bé gái chưa tròn 13 tuổi ngồi một mình trong đêm, gã thanh niên đã đưa bé gái đến khu mộ vắng người rồi thực hiện hành vi đồi bại.
Y án 8 năm tù kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ ảnh 1 Bị cáo Tạ Hồng Đạo

Ngày 18-10, TAND tỉnh Sóc Trăng tiến hành xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo (27 tuổi, ngụ xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, tối 23-11-2017, sau khi đi nhậu về Đạo thấy bé T. (chưa tròn 13 tuổi) đang ngồi một mình trong đêm tối. Do là hàng xóm, Đạo đến lân la hỏi thăm thì bé T. cho biết do không làm việc nhà sợ cha mẹ đánh nên chẳng dám về nhà.

Sau đó, Đạo dẫn bé T. đến một khu mộ vắng người, rồi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Vụ việc được bé T. kể lại với mẹ ruột và gia đình đã trình báo đến cơ quan công an.

Tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử đã tuyên y án sơ thẩm 8 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Tạ Hồng Đạo.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Tư vấn Pháp luật

Tự chế pháo có vi phạm pháp luật không?

° Tuy việc mua bán, sử dụng pháo nổ đã bị cấm theo quy định pháp luật, nhưng lại không thiếu những trường hợp tự tìm tòi chế tạo pháo theo các hướng dẫn trên Internet. Vậy việc tự chế pháo như vậy có vi phạm pháp luật hay không?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.