Y, bác sĩ Thanh Hóa tiếp tục lên đường hỗ trợ TPHCM và Bình Dương chống dịch Covid-19

SGGPO

Sáng 30-7, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ xuất quân 50 cán bộ, y, bác sĩ lên đường hỗ trợ TPHCM và tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Y bác sĩ Thanh Hóa tiếp tục lên đường hỗ trợ TPHCM và Bình Dương chống dịch Covid-19 ảnh 1 Đoàn y, bác sĩ Thanh Hóa xuất quân lên đường hỗ trợ TPHCM và Bình Dương phòng chống dịch Covid-19

Đoàn công tác lần này gồm 50 bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên y tế đến từ bệnh viện và trung tâm y tế các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đây là những y, bác sĩ, kỹ thuật viên y tế có năng lực, kinh nghiệm, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, đồng hành cùng lực lượng y tế tại TPHCM và tỉnh Bình Dương chống dịch. 50 y, bác sĩ, kỹ thuật viên này đã được tiêm vaccine và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Trước khi lên đường, tất cả các y, bác sĩ và kỹ thuật viên đã được tập huấn, hướng dẫn quy trình chuyên môn, kỹ thuật và các biện pháp phòng, chống lây nhiễm Covid-19.

Trước đó, ngày 13-7, 59 y, bác sĩ Thanh Hóa đã lên đường hỗ trợ TPHCM phòng, chống dịch Covid-19.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM Phạm Đức Hải phát biểu tại buổi họp báo

TPHCM vẫn giữ khoảng cách giữa 2 mũi tiêm AstraZeneca từ 8 đến 12 tuần

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, Sở Y tế đã có văn bản đề xuất rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm AstraZeneca còn 6 tuần, với mong muốn bao phủ mũi 2 cho người dân. Tuy nhiên, Bộ Y tế chưa phản hồi nên TPHCM vẫn thực hiện theo hướng dẫn cũ (8-12 tuần).

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc