100 cặp đôi nên duyên vào ngày 2-9

(SGGP).- Ngày 28-8, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành đoàn TPHCM) đã tổ chức họp báo giới thiệu lễ cưới tập thể năm 2016 cho 100 đôi uyên ương sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 - 2-9-2016). 

Đây là năm thứ 9 Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM tổ chức lễ cưới tập thể dành cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình nhằm phổ biến nếp sống văn minh, tiết kiệm cho thanh niên cũng như chăm lo cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tôn vinh những nét đẹp truyền thống của lễ cưới Việt Nam.

Đối tượng tham gia lễ cưới tập thể năm nay là cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp cùng các chiến sĩ. Tính đến nay đã có 512 cặp đôi được nên duyên từ chương trình.

Thái Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an TPHCM

Ngày 15-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an TPHCM về việc triển khai thực hiện phương án 03/PA-BCA-V01 ngày 16-8-2021 của Bộ Công an về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch Covid-19”.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT