100 cặp đôi nên duyên vào ngày 2-9

(SGGP).- Ngày 28-8, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành đoàn TPHCM) đã tổ chức họp báo giới thiệu lễ cưới tập thể năm 2016 cho 100 đôi uyên ương sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 - 2-9-2016). 

Đây là năm thứ 9 Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM tổ chức lễ cưới tập thể dành cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình nhằm phổ biến nếp sống văn minh, tiết kiệm cho thanh niên cũng như chăm lo cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tôn vinh những nét đẹp truyền thống của lễ cưới Việt Nam.

Đối tượng tham gia lễ cưới tập thể năm nay là cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp cùng các chiến sĩ. Tính đến nay đã có 512 cặp đôi được nên duyên từ chương trình.

Thái Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn