Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Bình Thuận trên đường đổi mới”

11 tác phẩm trúng giải

“Đường nét công trình”.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Bình Thuận lần thứ 3 - 2004 do Hội Văn học - Nghệ thuật Bình Thuận tổ chức và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam bảo trợ mang tên “Bình Thuận trên đường đổi mới”, đã nhận được 460 ảnh của 36 tác giả trong tỉnh gửi đến tham dự.

Các ảnh tham dự lần này thể hiện tay nghề của các tác giả được nâng cao một bước trong lĩnh vực kỹ thuật buồng sáng (light room) - một kỹ thuật hiện đại và bắt đầu thông dụng ở nước ta.

Ban giám khảo đã chọn được 95 ảnh vượt trội để trưng bày triển lãm, và trao 11 giải thưởng. “Đường nét công trình” của Trần Vĩnh Nghĩa đoạt giải nhất. “Khai vụ” của Trần Đình Thương và “Hoa lưới làng chài” của Lê Hoài Phương cùng đoạt giải nhì.

Đ.Đ.TH.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.