125 doanh nghiệp ngành Du lịch được trao giải The Guide Awards lần thứ 11

Ngày 16-9, tại cuộc họp báo ở TP Hồ Chí Minh, GS Đào Nguyên Cát, Tổng Biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam (TBKTVN) cho biết: Năm nay có 125 doanh nghiệp (DN) hoạt động trong ngành Du lịch tại Việt Nam được nhận giải thưởng The Guide Awards lần thứ 11. Đây là các DN có thành tích xuất sắc thuộc các nhóm: khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ cho thuê, ẩm thực và giải trí, hãng lữ hành, dịch vụ vận chuyển, cửa hàng và các dịch vụ khác trên toàn quốc.

The Guide Awards là một hệ thống giải thưởng được xét chọn thông qua nhiều cuộc điều tra trong suốt một năm của mạng lưới phóng viên, cộng tác viên của TBKTVN, ấn phẩm The Guide và phản hồi từ độc giả là những du khách quốc tế và người nước ngoài lưu trú và làm việc tại Việt Nam.

The Guide đặc biệt đánh giá cao các DN có những nỗ lực trong công tác bảo vệ môi trường và giải thưởng “Sen Xanh” được dành cho những DN có những đóng góp đặc sắc cho việc bảo vệ và tôn vinh thiên nhiên, hướng tới việc khuyến khích các DN thực hiện trách nhiệm của mình với môi trường tốt hơn, vì một tương lai xanh, sạch. Có 12 đơn vị được chọn trao giải thưởng Sen Xanh năm nay, đứng đầu là các DN như: Coco Beach Resort, Pilgrimage Village - Huế, Victoria Group...

Trong số những DN được trao giải trong năm nay có các khách sạn nổi tiếng như: Caravelle, Majestic, Rex, Sheraton Saigon, Melia Hà Nội; các khu resort: Furama (Đà Nẵng), Romana (Bình Thuận), Sunrise Nha Trang, Le belhamy Hội An; các hãng du lịch lữ hành: Công ty Du lịch lữ hành Saigontourist, Bến Thành Tourist, Vietnamtourism TP Hồ Chí Minh, Vietravel, Fiditour...

Lễ trao giải The Guide Awards lần thứ 11 sẽ được tổ chức vào ngày 25/9 tại Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng. Trong dịp này sẽ diễn ra nhiều hoạt động như hội thảo, thi ảnh, triển lãm ảnh, triển lãm sản phẩm, giải golf... với chủ đề “Phát triển du lịch bền vững gắn với bảo vệ môi trường”.


Hà Huy Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế