15 đối tượng thuê khách sạn để tổ chức “tiệc” ma túy

SGGPO

Ngày 3-1, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa phát hiện, bắt giữ 15 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn trên địa bàn ngay trong ngày đầu tiên của năm mới.

Theo đó, vào lúc 1 giờ 10 phút ngày 1-1, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú DUY KHÁNH (tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) do Phan Văn Dương (34 tuổi, trú tại Nam Sơn, Tam Hiệp, Núi Thành) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng phát hiện có 8 phòng với 30 khách (23 nam, 7 nữ) đang thuê lưu trú, trong đó có 15 khách (11 nam, 4 nữ) tại các phòng 301, 401, 403 khai nhận đã sử dụng trái phép chất ma túy.

15 đối tượng thuê khách sạn để tổ chức 'tiệc' ma túy  ảnh 1 Các đối tượng thuê khách sạn tổ chức "tiệc" ma túy 
Lực lượng công an đã thu giữ tại hiện trường 10 viên nén màu xanh nước biển nghi là ma túy tổng hợp có khối lượng 5,14 gam và 3,16 gam chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng ketamine.

Ngoài ra, kiểm tra tại phòng bếp của cơ sở phát hiện 11 viên nén màu xanh nước biển có khối lượng 7,75gam, 46,3 gam tinh thể màu trắng, 1 còng số tám và 1 mã tấu dài 50cm.

15 đối tượng thuê khách sạn để tổ chức 'tiệc' ma túy  ảnh 2 Đối tượng Phan Văn Dương là chủ khách sạn cũng là người bán ma túy trái phép
Phan Văn Dương là chủ khách sạn cũng là người bán ma túy cho các đối tượng đến thuê phòng tổ chức sử dụng ma túy. Lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đã tạm giữ hình sự 10 đối tượng.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tiến hành lập biên bản, bàn giao các đối tượng và tang vật có liên quan cho Công an huyện Núi Thành tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án