2 thiếu niên hẹn ra công viên “nói chuyện” khiến 1 người chết

SGGPO
Do mâu thuẫn nên 2 thiếu niên hẹn nhau ở Công viên Quảng trường TP. Bà Rịa để “nói chuyện”. Tới nơi, cả 2 xông vào đâm nhau khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Ngày 20-5, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại Công viên Quảng trường TP. Bà Rịa khiến 1 người chết và 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, V.C.T.P (16 tuổi, ngụ phường Phước Hưng) và T.Đ.T (17 tuổi, ngụ phường Long Tâm) có quen biết với nhau. Tuy nhiên, cả 2 xảy ra mâu thuẫn do chạy xe nẹt pô nên hẹn nhau “nói chuyện”.

Tối ngày 19-5, cả 2 hẹn ra Công viên Quảng trường TP. Bà Rịa. Khi vừa tới nới, mỗi người cầm 1 con dao rồi lao vào đâm nhau. T. dùng dao dâm nhiều nhát vào người P., còn T. cũng bị P. đâm 1 nhát vào vai. Người dân phát hiện cả 2 bị thương nên đưa đi cấp cứu.

Do vết thương quá nặng P. đã tử vong, T. bị thương ở vai đang cấp cứu điều trị ở Bệnh viện Bà Rịa.

Sáng ngày 20-5, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến Công viên Quảng trường TP. Bà Rịa để khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra. Hiện công an đang cũng đang giám sát với T. để chờ lấy lời khai, làm rõ vụ án.

VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án