5 người thoát nạn trong vụ cháy lớn tại cửa hàng sơn

Khoảng 3 giờ ngày 4-7, tại cửa hàng sơn, hóa chất Sơn Thủy ở số 21, đường Thành Chung, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định (Nam Định) của gia đình ông Trần Minh Sơn và bà Trần Thị Thủy đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong cửa hàng có 5 người gồm: ông Sơn, bà Thủy, vợ chồng người con trai và một cháu bé 2 tuổi. Khi phát hiện lửa bùng phát ở khu vực để sơn, hóa chất trong kho tại tầng 1, con trai của ông Sơn, bà Thủy đã hô hoán và gọi mọi người ứng cứu, sau đó ôm cháu bé trèo qua lan can tầng 3 sang nhà hàng xóm. Những người còn lại đã chạy xuống tầng 1 thoát ra ngoài an toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trong cửa hàng ước tính hàng trăm triệu đồng đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Cháu ông Trần Bắc Hà bị đề nghị từ 13-14 năm tù giam

Bị cáo Trần Anh Quang (cháu ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV) được đưa lên làm Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà, cùng các bị cáo khác chiếm đoạt gần 150 tỷ đồng. Trong phần luận tội sáng 28-10, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị phạt bị cáo này từ 13-14 năm tù cho hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.