Ariston mang sự ấm áp tới Hà Giang

SGGP
Tháng 10 qua, Trần Đặng Đăng Khoa phối hợp Trung tâm Tình nguyện Quốc gia đã thực hiện chuyến đi đầu tiên trong dự án “Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt” của Ariston Thermo Việt Nam (thachthuckhacnghiet.ariston.com).

Ariston mang sự ấm áp tới Hà Giang

Nhờ đó, 7 điểm trường ở tỉnh Hà Giang, với hơn 1.000 học sinh, giáo viên, đã được lắp 30 máy nước nóng Ariston. 

Hoạt động của hành trình có trên drive.google.com/drive/folders/1qIg0EIy4_uCJ7gW7JTYk2s3UDen6j3oZ?usp=sharing và youtube.com/watch?v=bSmLkxOIAtc hay ariston.com/vi-vn. 

Ariston đang tìm kiếm thêm những bạn muốn đóng góp cho cộng đồng, cùng đưa tổng cộng 100 máy nước nóng đến những địa phương khác.

K.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán, bất động sản bị “xả hàng”, VN-Index giảm gần 45 điểm

Đúng với quy luật “tin ra là bán”, hàng loạt cổ phiếu ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, thép đã quay đầu giảm sàn bất chấp thông tin tích cực NHNN vừa chính thức nới room tín dụng thêm 1,5-5%, nâng mức tăng trưởng tín dụng trong năm 2022 lên 15,5-16% so với mục tiêu đầu năm là 14%.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế