Ba chân

Chưa xong chuyện một ông bầu hai đội bóng, giờ lại nảy ra mô hình “hai đội bóng một trò… mèo” hả? Đá banh xứ mình sao toàn xiếc, ảo thuật, bịt mắt bắt dê với thụt bi da không vậy?

– Ông bầu này lấy mồm phang chan chát vào ông bầu kia, hóa ra đó chỉ là cái cớ để tung hỏa mù. Chưa biết chuyện bán suất chơi chuyên nghiệp là thực hay hư nhưng mùi khó ngửi đã nổi.

– Làm sao mà không có chuyện được. Ông bầu mới đao to búa lớn ấy mới mùa trước cũng nổi tiếng vì mang cả vali tiền mua đội banh, đổi tên nó xoành xoạch, rồi góp tay làm loạn thị trường chuyển nhượng bằng các chiêu thổi giá cầu thủ.

– Mà lạ. Cầu thủ chơi xấu trên sân bóng bị phạt thẻ, khán giả gây rối trên khán đài thì chủ sân bị phạt tiền. Vậy sao các ông bầu cứ thản nhiên chơi xấu, rồi vênh mặt lên bình an vô sự?

– Bởi các ông ngồi trên nóc làng banh sợ ném chuột vỡ bình. Bình mà vỡ, chuột lại chạy mất, lỡ bể giải, mấy ổng không còn gì ráo. Vì vậy các ông bầu được thể cứ tự tung tự tác.

– Tình hình đá banh mang danh chuyên nghiệp của xứ mình tóm lại là có ba chân. Các ông bầu giữ hai chân, banh cứ chuyền từ chân phải sang chân trái, rồi chân trái chuyền cho chân phải, xà quần xà quèo. Chân còn lại do các ông VFF, VPF giữ nhưng là chân… gỗ!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Cần xác định quan hệ lao động trong nền kinh tế số

Những năm gần đây, khi Việt Nam không ngừng tìm kiếm động lực mới cho tăng trưởng thì cơ hội từ kinh tế số càng không thể bỏ qua. Dù là nước đang phát triển, Việt Nam không thể đi sau trong tiến trình phát triển kinh tế số.