Bán cái tốt nhất với giá thấp nhất có thể

Không ngại nắng nóng, không quãng đường xa… để trở thành những khách hàng đầu tiên mua Mobiistar Prime X Max là những ghi nhận khi hãng này chính thức mở bán chiếc smartphone được xếp vào hàng cao cấp nhất của mình. Và Mobiistar không chỉ bán Prime X Max trong ngày mở bán sản phẩm này…!

Mobiistar chính thức mở bán Prime X Max tại TPHCM từ lúc 14 giờ ngày 22-4 và kế đó tại Hà Nội, Đà Nẵng và trên hệ thống Viễn Thông A từ ngày 23-4. Riêng buổi chiều mở bán đầu tiên tại TPHCM, đã có gần 1.000 người đăng kí và hơn 200 người đăng ký đặt cọc… Nếu so số lượng thì không thấm vào đâu so với các hãng tên tuổi lớn nhưng đây là tín hiệu vui với Thương hiệu Việt Mobiistar vì đơn giản, người mua là những khách hàng trung thành với Mobiistar bao năm qua.

Ông Nguyễn Chí Thanh, người đến đầu tiên trong ngày mở bán tại TPHCM nói một cách chân tình: Do con gái đang dùng Mobiistar nên sau khi đợi 2 tháng, nghe được ngày bán là chạy đến liền.

Trong khi đó, cô Trương Thị Kim Mỹ, một khách hàng đã dùng Mobiistar từ sản phẩm Prime 508 chia sẻ: " Định mua gần nhà nhưng nghe nói tới mai mới có hàng nên thôi chạy luôn đến để mua. Dù người nhà cứ khuyên mua máy khác nhưng do xài Prime 508 thấy được nên vẫn muốn dùng tiếp…”.

Những lý do người mua đến với Mobiistar trong ngày mở bán Prime X Max không chỉ có vậy. Bạn trẻ tên Võ Văn Dũng chia sẻ: "Em dùng Mobiistar từ 3-4 nay rồi, thấy máy bền và chất lượng tốt và đặc biệt giá cả không cao là một lý do để mình lựa chọn. Với Prime X Max, so với cùng số tiền chưa đến 7 triệu và chưa bao gồm đợt giảm giá đặc biệt trong ngày mở bán tức chỉ gần 6 triệu mà với những công nghệ về camera, sạc nhanh, sạch không dây… thì đáng bỏ tiền để mua. Vì thế khi thấy mở bán chính thức Prime X max là phải canh để mua liền".

Ở một góc nhìn khác, cũng không khó để thấy rằng, muốn mua một chiếc smatrphone có cấu hình và những tính năng vượt trội như Prime X Max với mức giá 6 đến 7 triệu đồng thì không phải muốn là được, nên Prime X Max là một lựa chọn hợp lý trong bối cảnh thị trường hiện nay. Nên khách mua Prime X Max còn là những người muốn tận hưởng thêm những giá trị công nghệ tiên tiến hơn mà lần đầu tiên Mobiistar đưa vào sản phẩm của mình…

Nhìn những người đến mua Mobiistar Prime X Max, thấy họ chân chất, thật thà. Khi họ cầm máy, mở hộp… thể hiện cả tình cảm dành cho chiếc điện thoại. Điều này cũng thật lòng như lời ông Ngô Nguyên Kha, Giám đốc điều hành của Mobiistar đã nói trong này công bố thời gian chính thức bán Prime X Max: “Tôi xin lỗi! Chúng tôi trễ hẹn ngày bán Prime X Max vì để cân chỉnh và hoàn thiện camera trên Prime X Max phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn dự định”.

Nhiêu đó, đã phần nào cho thấy sự thật lòng và cả sự cầu thị của Mobiistar: Luôn muốn bán cái tốt nhất với giá thấp nhất có thể. Vì lẽ đó, người đến mua Prime X Max ngày mở bán cũng không quá tranh giành vì háo hức mà nhẹ nhàng, ngay ngắn… vì đơn giản họ biết vì sao họ chọn mua Mobiistar!

KINH THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Thị trường - chính sách