Bão Mora tràn vào Bangladesh

SGGP
Bão Mora ngày 30-5 đã tràn vào bờ biển phía Đông Nam Bangladesh gây mưa lớn.

Hướng di chuyển của bão Mora.

Hướng di chuyển của bão Mora.

Theo Bộ Khí tượng Bangladesh, cơn bão mạnh với sức gió lên tới 117km/giờ. Theo Reuters, các nhà chức trách đã sơ tán hơn 1 triệu người từ vùng bão tới các khu nhà tạm. 
Bộ Khí tượng Bangladesh đã cảnh báo, các khu vực Cox’s Bazar, Chittagong và nhiều khu vực ven biển khác có thể bị ngập 1,2 -1,5m do mưa to. Các tàu đánh cá cũng được khuyến cáo trở về bờ hoặc tìm nơi trú ẩn. 

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.